HieuMr

Dịch vụ Khắc Laser tại hcm

Lý do bạn mua sản phẩm tại Quà Tặng Thiên Thần
TIN TỨC CHI TIẾT

Hộp Đựng Name Card - Sản Phẩm quảng cáo cần thiết cho cty bạn

( 03-08-2014 - 01:39 PM )

Hộp Namecard, Hộp Đựng Name Card là sản phẩm quà tặng quảng cáo cần thiết dành cho mỗi doanh nghiệp. Thiết kế tiện lợi với nhiều màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng.

Hộp Namecard được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, PU, simili cao cấp, da bò, da cá sấu, giả da ... tùy theo nhu cầu của bạn. Kích thước phổ biến khoảng 7 x 11 cm. Thiết kế tiện lợi với nhiều màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng.

Namecard là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng và đối tác lưu lại thông tin của bạn.
Biết được điều này, nhiều công ty tặng Hộp NamecardHộp Đựng Namecard cho các nhân viên của họ.

Có thể Khắc Laser logo thương hiệu thông tin công ty một cách sắc xảo và đẹp mắt lên Hộp Namecard.
Rất thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm.


Hộp Namecard, Hộp Đựng Name Card bằng Da

Bằng cách này, khi nhân viên đưa Namecard của mình cho mọi người, họ sẽ không bị lúng túng về việc lấy Namecard ra khỏi một xấp namecard được cột lại bằng dây thun. Nhưng đây không phải là lý do duy nhất mà các công ty sử dụng Hộp Đựng Name Card như là công cụ quảng cáo.
Tại sao Hộp Đựng Name Card là quà tặng quảng cáo cần thiết dành cho doanh nghiệp:
- Tính chuyên nghiệp:
Như đã nói, điều đầu tiên mà Hộp Đựng Name Card làm được đó là tạo ra vẻ ngoài chuyên nghiệp cho người sử dụng chúng. Thật khó để trông bạn đáng tin cậy khi mà bạn giữ namecard bằng cách buộc chúng lại với nhau bằng dây thun.

- Sự ngăn nắp:
Khi một người nào đó đưa bạn namecard của họ, thì việc bạn cất chúng vào túi quần hoặc túi áo không phải là một hành động sáng suốt bởi vì chúng có thể dễ dàng bị mất. Một công ty tặng Hộp Đựng Name Card là để giữ nhiều namecard hơn thay vì giữ một cái, công ty biết rằng nhân viên của họ cũng nhận được namecard từ người khác, tất cả những gì nhân viên phải làm là để namecard vào Hộp Đựng Name Card và sau đó chúng sẽ an toàn và được bảo vệ.

- Sự tăng cường:
Nếu bạn đang giao thiệp với một khách hàng hoặc một đối tác tiềm năng thì điều bạn không bao giờ muốn xảy ra đó là họ sẽ quên công ty bạn. Khi họ nhìn thấy Hộp Đựng Name Card quảng cáo có tên công ty và logo của bạn trên đó cùng với namecard của bạn ở bên trong, nó sẽ nhắc họ bạn là ai và công ty bạn kinh doanh gì. Đây không phải là sự quảng cáo một cách trắng trợn mà là sự nhắc nhở tinh tế về công ty bạn.

Hộp Đựng Name Card quảng cáo là sản phẩm tiếp thị tuyệt vời có thể được tặng cho tất cả các nhân viên dù chuyên môn của họ là gì đi nữa. Chúng không phải là mặt hàng đắt tiền, đồng thời mỗi khi mọi người thấy chúng họ cũng sẽ nhìn thấy công ty của bạn.

Chi phí cho Hộp Đựng Name Card thì rẻ trong khi sự quảng cáo chúng mang lại là vô tận mỗi ngày.

Hộp Đựng Name Card sẽ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty bạn và nhân viên của bạn là những người chuyên nghiệp. Chúng là vật dụng cần thiết để tạo thiện cảm với người mà bạn đang giao tiếp và có thể giúp giao dịch kinh doanh của bạn thành công.

Nguồn: Sưu tầm và tổng hợp

TIN TỨC KHÁC
Hỗ trợ Online
Ms.Kiều:0906 361 360
Mr.Hiếu:0934 126 689
Email: Khaclogohcm@gmail.com
Địa Chỉ: 920/13 Quang Trung, F.8, Gò Vấp, HCM ( đối diện hãng xe Mercedes đường Quang Trung )
Điện Thoại: 08 6257 8169

Huỳnh Chí Hiếu
STK: 037 100 389 0161
VietComBank Sài Gòn (Chi Nhánh Tân Định)

Những khách hàng tiêu biểu đã Khắc Logo, Khắc Nhãn Mác bằng công nghệ Khắc Laser ở Khắc Logo.com